Menu
0372109298
Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản: Khám Phá Cơ Hội Học Tập, Việc Làm Và Định Cư

1. Tổng Quan Về Du Học Nhật Bản

Du học Nhật Bản ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến đối với sinh viên Việt Nam. Sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục xuất sắc, môi trường học tập đa dạng và cơ hội nghề nghiệp chất lượng đã mang lại nhu cầu lớn cho sinh viên toàn cầu. 

Các khối ngành được các sinh viên lựa chọn khi đi du học Nhật Bản:
 • Ngành Điều dưỡng
 • Ngành Biên phiên dịch
 • Ngành Cơ khí
 • Ngành Y học
 • Ngành Công nghệ thông tin
 • Ngành Đầu bếp
 • Ngành Quản trị kinh doanh
 • Ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng
 • Ngành Nông nghiệp

Du học nhật bản

Phong cảnh nhật bản

2. Hệ Thống Giáo Dục Đa Dạng và Xuất Sắc

2.1 Các Trường Đại Học Hàng Đầu

Nhật Bản có nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, với chương trình đào tạo đa dạng từ kỹ thuật, khoa học, đến nghệ thuật và kinh doanh. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ giáo viên đã tạo nên một môi trường học tập tích cực.

2.2 Chương Trình Học Tiên Tiến

Ngoài các chương trình học cơ bản, du học sinh Nhật Bản còn có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu và chương trình đào tạo tiên tiến, giúp họ áp dụng kiến thức vào thực tế và phát triển kỹ năng chuyên ngành.

Du học nhật bản

Du học Nhật Bản tại EB

3. Môi Trường Sống và Văn Hóa Nhật Bản

3.1 Cuộc Sống Thoải Mái và An Toàn

Nhật Bản nổi tiếng với mức sống cao và mức độ an toàn. Cuộc sống hàng ngày tại đây mang lại sự thoải mái và an ninh cho du học sinh. Hệ thống giao thông công cộng phát triển, làm cho việc đi lại trở nên thuận tiện.

3.2 Trải Nghiệm Văn Hóa Độc Đáo

Du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa truyền thống Nhật Bản, từ lễ hội truyền thống đến nghệ thuật ẩm thực độc đáo. Điều này giúp họ hiểu sâu hơn về đất nước và tạo ra mối quan hệ vững chắc với cộng đồng địa phương.

4. Cơ Hội Nghề Nghiệp Toàn Cầu

4.1 Kết Nối Quốc Tế

Du học sinh Nhật Bản được hưởng lợi từ việc xây dựng mạng lưới quốc tế, từ cả giáo viên và sinh viên đồng hành. Điều này mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn sau khi tốt nghiệp, khi họ có thể tận dụng mối quan hệ và kiến thức đa dạng.

4.2 Thực Tập và Dự Án Nghiên Cứu

Nhật Bản có nền công nghiệp phát triển, và du học sinh có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu và thực tập trong các công ty hàng đầu thế giới. Điều này giúp họ tích lũy kinh nghiệm thực tế và tạo lợi thế trong sự nghiệp sau này.

Du học EB - Tiên phong giá trị mới trong ngành du học tại Việt Nam 

Là đơn vị tiên phong trong du học CHÍNH QUY, du học EB mang tới học viên mô hình du học tối ưu chi phí và chất lượng nhất. Chúng tôi liên kết trực tiếp với các trường đại học tại Nhật và các doanh nghiệp tại Nhật. Mỗi sinh viên khi đặt chân đến Nhật sẽ được đảm bảo quyền lợi và công việc ổn định. 

Không chỉ du học, du học EB còn lên sẵn lộ trình định cư cho sinh có nhu cầu ngay từ đầu. Đảm bảo sinh viên đạt được mục tiêu mong muốn

Du học nhật bản

12 lý do giúp du học EB trở thành đầu nối tốt nhất cho du học tại Nhật Bản

1) Đối tác đào tạo liên kết hàng đầu: Là các trường thuộc tốp đầu nằm ở các vị trí trung tâm thuộc các thành phố lớn các nước trên thế giới. Đã được trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng thẩm định, đàm phán, xúc tiến, đi đến thỏa thuận ký kết liên kết, hợp tác đào tạo Quốc tế một cách kỹ càng.

2) Thủ tục pháp lý: Tuyệt đối đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam & pháp luật đơn vị đối tác.

3) Thương hiệu hàng đầu: Du học EB là đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp với mạng lưới đối tác rộng lớn.

4) Đội ngũ chuyên gia, giảng viên uy tín: Đội ngũ chuyên gia tư vấn, giảng viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, có sự cố vấn chuyên sâu, toàn diện về định hướng phát triển sự nghiệp, nghề của các chuyên gia cao cấp: cô Đỗ Thành Thoa, thầy Phạm Kông Trường v.v

5) Mô hình đào tạo khác biệt: Môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp, xây dựng môi trường đào tạo công dân toàn cầu, đào tạo kỹ năng mềm, PTCN, tạo động lực, kỹ năng hòa nhập quốc tế.

6) Hệ sinh thái dịch vụ số 1: Du học EB là đối tác chiến lược duy nhất của trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng, sở hữu dịch vụ toàn diện, đáp ứng tiêu chuẩn học tập và du học cao nhất.

7) Chi phí tốt nhất: Du học EB luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh, tốt nhất đi kèm với dịch vụ tư vấn toàn diện, vượt trội, hiệu quả cao.

8) Cơ hội nhận học bổng: Cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.

9) Kỹ năng phỏng vấn thành công: Rèn luyện kỹ năng phỏng vấn để hoàn thành xuất sắc hồ sơ xin VISA.

10) Hỗ trợ phụ huynh thăm con: Hướng dẫn và hỗ trợ các bậc phụ huynh đi thăm con, đi du dịch hoặc công tác.

11) Cơ hội việc làm, định cư: Được tư vấn hỗ trợ việc làm, tư vấn hỗ trợ lưu trú sau khi tốt nghiệp tại đất nước sở tại. 

12) Đồng hành: Du học EB cam kết đồng hành, theo sát, tư vấn, giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời, hiệu quả cho học viên kể từ khi ký hợp đồng cho đến khi học viên tốt nghiệp. Học viên cũng sẽ nhận được những tư vấn học tập hiệu quả và định hướng công việc sau khi ra trường. Đội ngũ chuyên gia của Du học EB luôn sẵn sàng giúp đỡ cho hành trình du học của học viên.  

 

Du học Nhật Bản không chỉ mang lại cơ hội học tập xuất sắc mà còn mở ra một thế giới văn hóa và nghề nghiệp đa dạng. Đối với những ai tìm kiếm một trải nghiệm độc đáo và sự phát triển cá nhân toàn diện, Nhật Bản là điểm đến lý tưởng. Hãy đắm chìm trong vẻ đẹp của đất nước hoa anh đào và khám phá những cơ hội vô tận mà du học Nhật Bản mang lại.

Du học EB

TRỤ SỞ BẮC NINH

 • 89 Ngô Gia Tự, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh (Trường Cao đẳng Y - Dược Cộng Đồng)

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

 • LK01-09 KĐT Roman Plaza Hải phát - Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Văn phòng HCM:

 • 152 Nguyễn Văn Khối, P.9, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng Đà Nẵng:

 • K19/77 Mai Xuân Thưởng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Văn phòng Hải Phòng:

 • Số 02, tổ 02, phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng

Văn phòng Vũng Tàu: 

 • Gateway B. G116 KĐT Chí Linh, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu 

Văn phòng Thái Nguyên:

 • 150B, đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên

Văn phòng Quy Nhơn:

 •  B1.08-C15 KĐT Mới An Phú Thịnh - P. Nhơn Bình - Tp Quy Nhơn - tỉnh Bình Định

Văn phòng Vĩnh Phúc: 

 • Viên Du - Thanh Vân - Tam Dương - Vĩnh Phúc 
Hotline: 0372.109.298
Chuyên gia hướng nghiệp: 0987 487 696 / 0987 728 496

Fanpage: facebook.com/duhoceb.vn

Email: DuhocEB@gmail.com

Mạng xã hội
To top
tiktok icon youtube icon messenger icon
call icon