Menu
0372109298
Du học Úc
Du học Úc đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều sinh viên quốc tế với chất lượng giáo dục cao cấp, môi trường học tập đa dạng, và cuộc sống sinh viên sôi động. Với chất lượng giáo dục cao cùng môi trường sống an toàn và đa dạng, Úc thu hút không chỉ bởi những trường đại học hàng đầu mà còn bởi lối sống thoải mái và cơ hội nghề nghiệp đa dạng mà nó mang lại.
Du học sinh tại úc
Du học sinh tại Úc

Ưu điểm du học tại Úc

Môi trường học tập tại Úc cũng đặc biệt thân thiện và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Các trường đại học thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn và chương trình hỗ trợ để giúp sinh viên nắm vững không chỉ kiến thức học thuật mà còn cách họ thích ứng với cuộc sống mới. Bên cạnh đó, các dự án nghiên cứu và thực tập giúp sinh viên Úc có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, đồng thời xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp.
Cuộc sống sinh viên tại Úc cũng là một trải nghiệm đặc sắc. Các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, hay Brisbane không chỉ là những trung tâm học thuật mà còn là nơi tập trung nhiều hoạt động văn hóa, giải trí, và thể thao. Sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội, thể thao, và các sự kiện nghệ thuật, giúp họ phát triển kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, và xây dựng mối quan hệ xã hội. 
Cảnh đẹp úc
Cuộc sống tại Úc 
Một trong những ưu điểm nổi bật của du học Úc là môi trường học tập đa dạng. Sinh viên sẽ gặp gỡ và làm việc cùng người đồng hành đến từ khắp nơi trên thế giới. Điều này không chỉ giúp mở rộng tầm nhìn văn hóa mà còn tạo ra cơ hội học hỏi từ những góc nhìn khác nhau. Sự đa dạng này còn được thể hiện trong chính giáo viên và giảng viên, nhiều trong số họ là những chuyên gia quốc tế nổi tiếng, đưa ra cái nhìn toàn diện về các vấn đề học thuật. 
Hệ thống hỗ trợ sinh viên tại Úc cũng đáng chú ý. Từ các dịch vụ hỗ trợ tâm lý đến tư vấn nghề nghiệp, sinh viên có mọi nguồn lực cần thiết để đảm bảo họ có thể tận hưởng một trải nghiệm du học tích cực và thành công. 

Vấn đề tồn tại của thị trường du học Úc tại Việt Nam 

1) Báo giá rẻ nhưng thực tế sau khi nộp đặt cọc.

2) Nhận tiền đào tạo lâu không bay được.

3) Bay được không có việc làm, gia đình cần nuôi.

4) Chi phí quá cao, trường kém chất lượng.

5) Quan niệm cũ của Phụ huynh.

Du học EB - Tiên phong giá trị mới trong ngành du học tại Việt Nam 

Là đơn vị tiên phong trong du học CHÍNH QUY, du học EB mang tới học viên mô hình du học tối ưu chi phí và chất lượng nhất. Chúng tôi liên kết trực tiếp với các trường đại học tại Úc và các doanh nghiệp tại Úc. Mỗi sinh viên khi đặt chân đến Úc sẽ được đảm bảo quyền lợi và công việc ổn định. 

Không chỉ du học, du học EB còn lên sẵn lộ trình định cư cho sinh có nhu cầu ngay từ đầu. Đảm bảo sinh viên đạt được mục tiêu mong muốn

 Trường ICAE

Trường liên kết ICAE

12 lý do giúp du học EB trở thành đầu nối tốt nhất cho du học tại ÚC

1) Đối tác đào tạo liên kết hàng đầu: Là các trường thuộc tốp đầu nằm ở các vị trí trung tâm thuộc các thành phố lớn các nước trên thế giới. Đã được trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng thẩm định, đàm phán, xúc tiến, đi đến thỏa thuận ký kết liên kết, hợp tác đào tạo Quốc tế một cách kỹ càng.

2) Thủ tục pháp lý: Tuyệt đối đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam & pháp luật đơn vị đối tác.

3) Thương hiệu hàng đầu: Du học EB là đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp với mạng lưới đối tác rộng lớn.

4) Đội ngũ chuyên gia, giảng viên uy tín: Đội ngũ chuyên gia tư vấn, giảng viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, có sự cố vấn chuyên sâu, toàn diện về định hướng phát triển sự nghiệp, nghề của các chuyên gia cao cấp: cô Đỗ Thành Thoa, thầy Phạm Kông Trường v.v

5) Mô hình đào tạo khác biệt: Môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp, xây dựng môi trường đào tạo công dân toàn cầu, đào tạo kỹ năng mềm, PTCN, tạo động lực, kỹ năng hòa nhập quốc tế.

6) Hệ sinh thái dịch vụ số 1: Du học EB là đối tác chiến lược duy nhất của trường Cao đẳng Y dược Cộng đồng, sở hữu dịch vụ toàn diện, đáp ứng tiêu chuẩn học tập và du học cao nhất.

7) Chi phí tốt nhất: Du học EB luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh, tốt nhất đi kèm với dịch vụ tư vấn toàn diện, vượt trội, hiệu quả cao.

8) Cơ hội nhận học bổng: Cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.

9) Kỹ năng phỏng vấn thành công: Rèn luyện kỹ năng phỏng vấn để hoàn thành xuất sắc hồ sơ xin VISA.

10) Hỗ trợ phụ huynh thăm con: Hướng dẫn và hỗ trợ các bậc phụ huynh đi thăm con, đi du dịch hoặc công tác.

11) Cơ hội việc làm, định cư: Được tư vấn hỗ trợ việc làm, tư vấn hỗ trợ lưu trú sau khi tốt nghiệp tại đất nước sở tại. 

12) Đồng hành: Du học EB cam kết đồng hành, theo sát, tư vấn, giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời, hiệu quả cho học viên kể từ khi ký hợp đồng cho đến khi học viên tốt nghiệp. Học viên cũng sẽ nhận được những tư vấn học tập hiệu quả và định hướng công việc sau khi ra trường. Đội ngũ chuyên gia của Du học EB luôn sẵn sàng giúp đỡ cho hành trình du học của học viên. 

Du học sinh tại Úc

Du học sinh Việt Nam tại Úc

Du học EB

TRỤ SỞ BẮC NINH

  • 89 Ngô Gia Tự, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh (Trường Cao đẳng Y - Dược Cộng Đồng)

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

  • LK01-09 KĐT Roman Plaza Hải phát - Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Văn phòng HCM:

  • 152 Nguyễn Văn Khối, P.9, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng Đà Nẵng:

  • K19/77 Mai Xuân Thưởng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Văn phòng Hải Phòng:

  • Số 02, tổ 02, phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng

Văn phòng Vũng Tàu: 

  • Gateway B. G116 KĐT Chí Linh, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu 

Văn phòng Thái Nguyên:

  • 150B, đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên

Văn phòng Quy Nhơn:

  •  B1.08-C15 KĐT Mới An Phú Thịnh - P. Nhơn Bình - Tp Quy Nhơn - tỉnh Bình Định

Văn phòng Vĩnh Phúc: 

  • Viên Du - Thanh Vân - Tam Dương - Vĩnh Phúc 
Hotline: 0372.109.298
Chuyên gia hướng nghiệp: 0987 487 696 / 0987 728 496

Fanpage: facebook.com/duhoceb.vn

Email: DuhocEB@gmail.com

Mạng xã hội
To top
tiktok icon youtube icon messenger icon
call icon